NGUYỄN CÔNG BÌNH

Ngày đăng: 28/Jul

ÔNG NGUYỄN CÔNG BÌNH - DOANH NHÂN/ CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO

ÔNG NGUYỄN CÔNG BÌNH - DOANH NHÂN/ CHUYÊN GIA ĐÀO TẠOÔng Nguyễn Công Bình là tổng giám đốc của tổ chức Adam Khoo Education (đơn vị đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo Singapore tại Việt Nam), đồng thời là nhà sáng lập Học viện Sen Kim Cương (iDL). Hiện nay ông cũng là chuyên gia đào tạo chính của chương trình Năng Đoạn Kim Cương và các khoá học dành riêng cho lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp. 

Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội trong gia đình đông con, nghèo khó, 17 tuổi một mình lên tàu vào TP. HCM bôn ba kiếm sống và tự học, sau 20 năm ông đã gây dựng cho mình 3 doanh nghiệp và xây dựng một cộng đồng học viên lên tới 3.000 người.  Nhận thấy tư duy và thái độ chính là rào cản khiến người Việt Nam mãi quẩn quanh trong “ao làng”, ông đã trực tiếp đưa về những học giả, chuyên gia chuyên nghiệp như triệu phú Adam Khoo, Tiến sĩ tâm lý học Menis Yoursy, Tiến sĩ Phật học Geshe Michael Roach, chuyên gia Leroy Frank Ratnam, Marianna Bajczi và Kitti Zabó với những khoá học ý nghĩa, đặc sắc và có tính thực tiễn cao. 
Hiện tại, ông đã hoàn thành 8 cấp độ của chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương và trải nghiệm khóa Thiền 10 ngày tại Mỹ, trực tiếp cùng tiến sĩ Phật học Geshe Micheal Roach. Ông là người đầu tiên đưa chương trình Năng Đoạn Kim Cương về Việt Nam. Đồng thời, giảng dạy chương trình này đến 3.000 học viên và cho các doanh nghiệp lớn tại TP. HCM, Đà Nẵng, Hà Nội như: Vietcombank HCM, VNECO Đà Nẵng, SAGS - Công ty Phục Vụ Mặt Đất Sài Gòn, Kiều An Group…

Không những thế, ông còn xây dựng nên những khoá học với nội dung, giá trị các khoá học để phù hợp với nhu cầu và hài hoà với những điểm đặc sắc trong văn hoá Việt Nam. Các khoá học của ông xoay quanh 3 yếu tố chính giúp mỗi cá nhân đạt được thành công trọn vẹn. Mục tiêu lớn nhất chính là biến đổi tư duy, thúc đẩy con người hành động để đạt được sự thành công, hạnh phúc, lan toả những giá trị nhân văn cao cả, đẹp đẽ đến với cộng đồng.