LEROY FRANK RATNAM

Ngày đăng: 28/Jul

Leroy Frank Ratnam Leroy Frank Ratnam

  Doanh nhân triệu đô, chuyên gia trong lĩnh vực phát triển cá nhân, giao tiếp, bán hàng & lãnh đạo

Từ một cậu sinh viên mới ra trường tay trắng, làm nhân viên chùi bồn cầu tại khách sạn, ngày hôm nay Leroy đã trở thành 1 trong 500 doanh nhân hàng đầu Singapore, sở hữu hàng loạt doanh nghiệp trong các lĩnh vực xe hơi, nội thất, bất động sản và đào tạo. Năm 2011, ông đã bán một trong các công ty của mình trị giá 90 triệu USD và thu được 15 triệu USD lợi nhuận. 
 

Leroy Frank Ratnam là một trong số ít chuyên gia tại Châu Á được đào tạo và cấp phép trực tiếp bởi Dr. Richard Bandler - nhà sáng lập của Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLP). Hiện nay, ông trở thành một trong những nhà huấn luyện số 1 cho những tập đoàn hàng đầu như ngân hàng CIMB. Prudential, AIA, RHB Bank, Great Eastern, ERA, Huttons…  Leroy hiện cũng là Giám đốc Học viện Marketing và Bán hàng Quốc tế tại Singapore (SMI). 
 

Sau khi đạt được sự thành công, giàu có trong lĩnh vực bán hàng chuyên nghiệp và kinh doanh, Leroy dành thời gian của mình theo đuổi niềm đam mê trong việc giúp đỡ những người khác đạt được thành công vượt trội. Ông tin rằng bất cứ ai có thể thành công với điều kiện phải có một chiến lược đúng đắn. 

Leroy Frank Ratnam

Ông giảng dạy, chia sẻ và trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực làm chủ cá nhân, lập trình tư duy, nghệ thuật giao tiếp, bán hàng và lãnh đạo. Phương pháp truyền cảm hứng của Leroy giúp cho học viên có tư duy tích cực và duy trì động lực. Những chiến lược hiệu quả của ông giúp cho hàng ngàn người đạt được những thành quả đột phá trong cuộc sống và nghề nghiệp.

Leroy Frank Ratnam

Leroy Frank Ratnam khẳng định rằng: “nhờ những ứng dụng của NLP, con người sẽ có một cuộc sống thoải mái và sự nghiệp phồn vinh hơn. Về cơ bản, chúng ta thường đổ lỗi cho số phận và bị cuốn đi theo guồng máy của nhịp sống do không có một định hướng rõ ràng. Thế nhưng, nếu biết thay đổi tư duy từ gốc rễ, thì ai cũng sẽ làm chủ được vận mệnh của mình”. 

NLP nhằm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi. Cuộc sống, năng lực cũng như trình độ đều là hệ quả của cách chúng ta suy nghĩ. Đối với ông việc thấu hiểu bản thân là cách duy nhất khai thác tài năng vốn có trong mỗi con người, từ đó giúp họ phát huy tối đa sức mạnh của mình.
 

Những tổ chức mà Leroy đào tạo bao gồm: Unilever, Canon, Toyota, AIA, May Bank, DBS Bank, CIMB Bank, UOB Bank, OCBC Bank, Great Eastern, Allianz, Accor … và nhiều hơn nữa.

Đối tác của Leroy Frank Ratnam

Về học viện Sales Excellence Institute (SEI)

Học viện Sales Excellence Institute (SEI) được thành lập từ năm 2008, tiền thân là Học viện Sales Excellence Academy (SEA) sáng lập bởi Nhà đào tạo bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu Châu Á - Leroy Frank Ratnam. Đến nay Học viện Sales Excellence Institute đã đào tạo hơn 15.000 chuyên gia bán hàng đến từ nhiều ngành kinh tế trong khu vực Châu Á. Năm 2014, Leroy Frank Ratnam đã được bổ nhiệm trở thành Giám đốc Học viện Marketing và Bán hàng Quốc tế tại Singapore.