Patterns Of Excellence: Những Mô Thức Thành Công

Ngày đăng: 09/Aug

poe-banner

NHỮNG MÔ THỨC THÀNH CÔNG

Quyền năng làm chủ cuộc sống và đạt được thành công không giới hạn

Chương trình phát triển cá nhân số 1 tại Châu Á dựa trên nền tảng NLP

  • Bạn đang tìm kiếm một sự đột phá giúp cuộc sống bạn lên một tầm cao mới?
  • Bạn muốn tạo ảnh hưởng, thu hút & lãnh đạo những người xung quanh?
  • Bạn cảm thấy bị kìm hãm bởi những niềm tin, thói quen giới hạn, suy nghĩ tiêu cực hay trải nghiệm xấu?
  • Bạn muốn khám phá những đam mê thực sự của mình và gặt hái thành công vượt trội

poe-banner

poe-banner

Chương trình Những Mô Thức Thành Công được thiết kế nhằm thúc đẩy và trang bị những kỹ thuật để bạn đạt được những thành quả phi thường trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống. Đây là một chương trình làm thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi!

Hầu hết chúng ta đều không hiểu rõ tiềm năng và sức mạnh to lớn nằm bên trong con người mình. Khi học được các chiến lược giúp khai thác triệt để sức mạnh bên trong và tác động tích cực lên những người xung quanh, bạn sẽ đạt được bất cứ điều gì mà bạn muốn.

poe-banner

Thành công không xảy ra một cách ngẫu nhiên. Nhhững người tạo ra những thành quả phi thường đang sở hữu những thói quen và mô thức thành công tuyệt đỉnh.

Năm 13 buổi, Adam Khoo bắt đầu tiếp cận với những nghiên cứu về Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) và những kỹ thuật tạo thành công. Nhờ thông thạo những công cụ này, Adam biết cách vượt qua nỗi sợ hãi và phá bỏ những niềm tin giới hạn như tính trì hoãn, nghi ngờ bản thân. Sử dụng NLP để lập trình tư duy cho thành công, Adam Khoo đã thay đổi từ một người kém cỏi trở thành một trong những sinh viên đứng đầu Singapore, và sau đó là một trong những doanh nhân hàng đầu Châu Á.

Bạn sẽ được học chính xác cách sử dụng NLP và kỹ thuật thay đổi tư duy mạnh mẽ để chịu trách nhiệm cho mọi khía cạnh trong cuộc sống và đạt được những thành tựu mà bạn hằng mong muốn.

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68

poe-module

Những Mô Thức Thành Công giúp bạn khai thác tài nguyên tư duy và tái lập trình niềm tin giới hạn, thái độ và cách hành xử để đạt được những thành quả đột phá bạn muốn và xứng đáng có được trong cuộc sống. Bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn làm chủ được suy nghĩ, hành động, cảm xúc, kết quả và sẵn sàng phát huy tiềm năng ẩn bên trong bạn.

Công Thức Thành Công Tuyệt Đỉnh

Những cá nhân thành công có những mô thức, suy nghĩ hay hành vi giống nhau được gọi là Công Thức Thành Công Tuyệt Đỉnh. Khi làm chủ công thức này, bạn sẽ hiểu tại sao hầu hết mọi người thất bại khi theo đuổi những điều họ muốn và làm thế nào bạn có thể tiến đến mục tiêu mỗi ngày.

Tái Lập Trình Hành Vi Tiêu Cực

70% cách bạn suy nghĩ và hành xử được hình thành một cách có điều kiện qua nhiều năm. Tái lập trình những mô thức tiêu cực như: trì hoãn, mất tập trung, thiếu tự tin… thành những thói quen thành công. Bạn sẽ thức dậy với sự sảng khoái và tràn đầy năng lượng mỗi ngày!

Xây Dựng Niềm Tin Mạnh Mẽ

Niềm tin của bạn quyết định nhận thức và kết quả của bạn nhận được ngày hôm nay là do những niềm tin của bạn trong quá khứ. Những niềm tin giới hạn như “Tôi không đủ giỏi”, “kinh doanh quá khó” sẽ cản trở bạn đi đến thành công. Khám phá cách xây dựng niềm tin và kinh nghiệm tích cực tạo bước nhảy vọt trong mọi hoạt động của bạn.

Neo Cảm Xúc: Kích Hoạt Trạng Thái Đầy Năng Lượng

Neo cảm xúc là những tác nhân, sự kiện bên ngoài, cơ thể tự động kích hoạt phản ứng cảm xúc bên trong. Bạn có cảm thấy căng thẳng mỗi khi đứng trước đám đông, hoặc buồn chán mỗi khi làm việc? Học cách phá vỡ những cản trở trong neo cảm xúc và cài đặt sự tự tin, động lực và sức mạnh!

Thiết Kế Kế Hoạch Cho Cuộc Đời

Nếu bạn không có kế hoạch cho cuộc đời bạn, bạn sẽ trở thành một phần kế hoạch của một người khác. Học cách lên kế hoạch cho cuộc sống để đạt được ước mơ, gia tăng sự tập trung và làm rõ điều bạn thực sự muốn.

Chuyển Hóa Ý Nghĩa: Biến Khó Khăn Thành Cơ Hội

Cách bạn nhận thức và điều bạn làm sẽ tạo nên sự khác biệt. Những người thành công biết cách biến những trải nghiệm theo cách tạo động lực cho họ hành động. Học cách biến đổi những trải nghiệm tiêu cực thành tích cực thông qua chuyển hóa nội dung và ngữ cảnh.
 

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68

poe-module

poe-moduleTừ một cậu học trò lười biếng, bị đuổi học, ngày nay Adam Khoo là một doanh nhân xuất chúng, tác giả của 13 cuốn sách bán chạy hàng đầu châu Á, và là một trong những chuyên gia đào tạo xuất sắc nhất. Ông trở thành triệu phú đô la khi 26 tuổi. Năm 2007, ông được bình chọn là 1 trong 25 người giàu nhất Singapore dưới tuổi 40. Với kinh nghiệm 25 năm kinh doanh và đầu tư tài chính, hiện Adam Khoo sở hữu nhiều doanh nghiệp với tổng thu nhập hàng năm 30 triệu USD và quản lý các quỹ đầu tư nhiều chục triệu đô la.

Được mệnh danh là “Pháp Sư Thành Công” – người đã tạo nên sự biến đổi màu nhiệm trong cuộc sống của hàng triệu người trên toàn thế giới, Adam Khoo chỉ khiêm tốn nhận mình là một người huấn luyện viên tận tình, một người bạn nhiệt tâm với đam mê chia sẻ những giá trị quý báu nhất để giúp học viên của mình hiện thực hóa những ước mơ trong cuộc sống.

Những tổ chức mà Adam Khoo đào tạo bao gồm: Apple, Coca Cola, Canon, Chanel, Nike, AIA, Citibank, HSBC, Prudential, Maersk, Lenovo, Toyota, Shell, Manulife…

Adam Khoo cũng thường xuyên xuất hiện ở vai trò chuyên gia trên các kênh truyền hình như Channel News Asia, VTV, FBNC, HTV, Info TV…

 

“Hãy thận trọng với suy nghĩ vì nó quyết định hành động của bạn”

poe-moduleLeroy Frank Ratnam là một chuyên gia đào tạo hàng đầu, chuyên các lĩnh vực làm chủ cá nhân, lập trình tư duy, nghệ thuật giao tiếp, bán hàng và lãnh. Là một trong những nhà đào tạo Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy, Leroy được đào tạo và cấp phép bởi Dr. Richard Bandler, nhà sáng lập NLP, một lĩnh vực đào tạo phát huy tiềm năng con người.

Phương pháp truyền cảm hứng của Leroy giúp cho học viên có tư duy tích cực và duy trì động lực. Những chiến lược hiệu quả của ông giúp cho hàng ngàn người đạt được những thành quả đột phá trong cuộc sống và nghề nghiệp.

Leroy Frank Ratnam đồng thời cũng là một doanh nhân thành công xuất chúng tại Singapore. Trở thành triệu phú trước tuổi 30, hiện ông là chủ của hàng loạt doanh nghiệp thành công trong các lĩnh vực bất động sản, thiết kế nội thất, quản lý khách sạn, xe hơi, và đào tạo.

Những tổ chức mà Leroy hợp tác bao gồm: National Instruments, RHB Bank, ST Engineering, Republic of Singapore Air Force, MINDEF, CIMB Niaga, MediaCorp, Huttons và nhiều hơn thế nữa.

 

 

GẶT HÁI THÀNH CÔNG KHÔNG GIỚI HẠN NGAY HÔM NAY!
Kết quả đã được kiểm chứng hơn một thập kỷ qua

 

poe-moduleTôi cảm thấy rất may mắn khi tham dự chương trình Những Mô Thức Thành Công cách đây 2 năm. Khoá học này đã giúp tôi định hình niềm tin, giá trị sống, cách phản ứng trước những sự kiện xảy ra trong cuộc sống và đặc biệt hơn nữa giúp tôi tận hưởng hành trình đi đến mục tiêu của mình.

Không những tôi học mà chồng tôi cũng cùng học POE và chúng tôi đã cùng nhau đưa doanh nghiệp nhỏ của mình nằm trong top những cửa hàng bán lẻ doanh thu cao nhất ở Bình Dương. Tôi chân thành cảm ơn thầy Adam Khoo, trường Adam Khoo Education và đội Coach đã giúp tôi biến đổi và thành công như hôm nay.

Chị Nguyễn Thị Thu Phương – Chuỗi cửa hàng Hùng Phương

 

poe-moduleCảm ơn Adam Khoo Education đã đem chương trình Những Mô ThứcThành Công về Việt Nam, khóa học rất tuyệt vời và giá trị, nó giúp tôi đitheo đam mê của mình. Trước đây tôi rất sợ hãi, không dám thay đổi, khóa học đã cho tôi thấy mình có tiềm năng, sức mạnh, và có đủ động lực để theo đuổi mục tiêu. Tôi được hoc công thức thành công tuyệt đỉnh để áp dụng vào cuộc sống từ đó tôi có thể tự tin bứt phá, thay đổi công việc, theo đuổi đam mê. Tôi tiếc rằng mình đã không tham gia sớm hơn!

Hồ Thị Xuân Phương – Công ty Tâm Trí Lực


poe-moduleNhững Mô Thức Thành Công là một chương trình rất hay và ý nghĩa, mỗi lần có dịp quay lại làm Coach của chương trình này tôi cảm thấy mình như trẻ lại, hào hứng, sảng khoái.

Nhờ chương trình tôi cảm thấy hạnh phúc hơn, giàu có hơn. Tôi đã biết cách đồng hành, chia sẻ công việc cùng vợ mình, bước vào thế giới quan của cô ấy để hoà hợp hơn. Tôi đã biết cách đồng hành với nhân viên của mình để giúp doanh nghiệp phát triển và đạt được những dấu mốc quan trọng. Tôi cũng biết cách truyền đạt, truyền cảm hứng để các con đi đến được mục tiêu. Thông qua khoá học tôi đã tự tin hơn, có được những kỹ thuật để khơi gợi sức mạnh đáng ngạc nhiên trong cơ thể để VƯỢT NGƯỠNG và đạt được mọi điều tôi mong muốn.

Khóa học này đã thay đổi cuộc đời tôi, gia đình tôi và doanh nghiệp tôi và tôi tin rằng bạn cũng có thể làm được như vậy.

Nguyễn Tấn Lộc - GĐ CTY TNHH Khai thác Tài Nguyên Lợi Lộc

Mời xem thêm