Patterns Of Excellence: Những Mô Thức Thành Công

Ngày đăng: 09/08/16

poe-banner

NHỮNG MÔ THỨC THÀNH CÔNG

Quyền năng làm chủ cuộc sống và đạt được thành công không giới hạn

Chương trình phát triển cá nhân số 1 tại Châu Á dựa trên nền tảng NLP

  • Bạn đang tìm kiếm một sự đột phá giúp cuộc sống bạn lên một tầm cao mới?
  • Bạn muốn tạo ảnh hưởng, thu hút & lãnh đạo những người xung quanh?
  • Bạn cảm thấy bị kìm hãm bởi những niềm tin, thói quen giới hạn, suy nghĩ tiêu cực hay trải nghiệm xấu?
  • Bạn muốn khám phá những đam mê thực sự của mình và gặt hái thành công vượt trội

poe-banner

poe-banner

Chương trình Những Mô Thức Thành Công được thiết kế nhằm thúc đẩy và trang bị những kỹ thuật để bạn đạt được những thành quả phi thường trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống. Đây là một chương trình làm thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi!

Hầu hết chúng ta đều không hiểu rõ tiềm năng và sức mạnh to lớn nằm bên trong con người mình. Khi học được các chiến lược giúp khai thác triệt để sức mạnh bên trong và tác động tích cực lên những người xung quanh, bạn sẽ đạt được bất cứ điều gì mà bạn muốn.

poe-banner

Thành công không xảy ra một cách ngẫu nhiên. Nhhững người tạo ra những thành quả phi thường đang sở hữu những thói quen và mô thức thành công tuyệt đỉnh.

Năm 13 buổi, Adam Khoo bắt đầu tiếp cận với những nghiên cứu về Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) và những kỹ thuật tạo thành công. Nhờ thông thạo những công cụ này, Adam biết cách vượt qua nỗi sợ hãi và phá bỏ những niềm tin giới hạn như tính trì hoãn, nghi ngờ bản thân. Sử dụng NLP để lập trình tư duy cho thành công, Adam Khoo đã thay đổi từ một người kém cỏi trở thành một trong những sinh viên đứng đầu Singapore, và sau đó là một trong những doanh nhân hàng đầu Châu Á.

Bạn sẽ được học chính xác cách sử dụng NLP và kỹ thuật thay đổi tư duy mạnh mẽ để chịu trách nhiệm cho mọi khía cạnh trong cuộc sống và đạt được những thành tựu mà bạn hằng mong muốn.

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68

poe-module

Những Mô Thức Thành Công giúp bạn khai thác tài nguyên tư duy và tái lập trình niềm tin giới hạn, thái độ và cách hành xử để đạt được những thành quả đột phá bạn muốn và xứng đáng có được trong cuộc sống. Bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn làm chủ được suy nghĩ, hành động, cảm xúc, kết quả và sẵn sàng phát huy tiềm năng ẩn bên trong bạn.

Công Thức Thành Công Tuyệt Đỉnh

Những cá nhân thành công có những mô thức, suy nghĩ hay hành vi giống nhau được gọi là Công Thức Thành Công Tuyệt Đỉnh. Khi làm chủ công thức này, bạn sẽ hiểu tại sao hầu hết mọi người thất bại khi theo đuổi những điều họ muốn và làm thế nào bạn có thể tiến đến mục tiêu mỗi ngày.

Tái Lập Trình Hành Vi Tiêu Cực

70% cách bạn suy nghĩ và hành xử được hình thành một cách có điều kiện qua nhiều năm. Tái lập trình những mô thức tiêu cực như: trì hoãn, mất tập trung, thiếu tự tin… thành những thói quen thành công. Bạn sẽ thức dậy với sự sảng khoái và tràn đầy năng lượng mỗi ngày!

Xây Dựng Niềm Tin Mạnh Mẽ

Niềm tin của bạn quyết định nhận thức và kết quả của bạn nhận được ngày hôm nay là do những niềm tin của bạn trong quá khứ. Những niềm tin giới hạn như “Tôi không đủ giỏi”, “kinh doanh quá khó” sẽ cản trở bạn đi đến thành công. Khám phá cách xây dựng niềm tin và kinh nghiệm tích cực tạo bước nhảy vọt trong mọi hoạt động của bạn.

Neo Cảm Xúc: Kích Hoạt Trạng Thái Đầy Năng Lượng

Neo cảm xúc là những tác nhân, sự kiện bên ngoài, cơ thể tự động kích hoạt phản ứng cảm xúc bên trong. Bạn có cảm thấy căng thẳng mỗi khi đứng trước đám đông, hoặc buồn chán mỗi khi làm việc? Học cách phá vỡ những cản trở trong neo cảm xúc và cài đặt sự tự tin, động lực và sức mạnh!

Thiết Kế Kế Hoạch Cho Cuộc Đời

Nếu bạn không có kế hoạch cho cuộc đời bạn, bạn sẽ trở thành một phần kế hoạch của một người khác. Học cách lên kế hoạch cho cuộc sống để đạt được ước mơ, gia tăng sự tập trung và làm rõ điều bạn thực sự muốn.

Chuyển Hóa Ý Nghĩa: Biến Khó Khăn Thành Cơ Hội

Cách bạn nhận thức và điều bạn làm sẽ tạo nên sự khác biệt. Những người thành công biết cách biến những trải nghiệm theo cách tạo động lực cho họ hành động. Học cách biến đổi những trải nghiệm tiêu cực thành tích cực thông qua chuyển hóa nội dung và ngữ cảnh.
 

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68

poe-module

poe-moduleTừ một cậu học trò lười biếng, bị đuổi học, ngày nay Adam Khoo là một doanh nhân xuất chúng, tác giả của 13 cuốn sách bán chạy hàng đầu châu Á, và là một trong những chuyên gia đào tạo xuất sắc nhất. Ông trở thành triệu phú đô la khi 26 tuổi. Năm 2007, ông được bình chọn là 1 trong 25 người giàu nhất Singapore dưới tuổi 40. Với kinh nghiệm 25 năm kinh doanh và đầu tư tài chính, hiện Adam Khoo sở hữu nhiều doanh nghiệp với tổng thu nhập hàng năm 30 triệu USD và quản lý các quỹ đầu tư nhiều chục triệu đô la.

Được mệnh danh là “Pháp Sư Thành Công” – người đã tạo nên sự biến đổi màu nhiệm trong cuộc sống của hàng triệu người trên toàn thế giới, Adam Khoo chỉ khiêm tốn nhận mình là một người huấn luyện viên tận tình, một người bạn nhiệt tâm với đam mê chia sẻ những giá trị quý báu nhất để giúp học viên của mình hiện thực hóa những ước mơ trong cuộc sống.

Những tổ chức mà Adam Khoo đào tạo bao gồm: Apple, Coca Cola, Canon, Chanel, Nike, AIA, Citibank, HSBC, Prudential, Maersk, Lenovo, Toyota, Shell, Manulife…

Adam Khoo cũng thường xuyên xuất hiện ở vai trò chuyên gia trên các kênh truyền hình như Channel News Asia, VTV, FBNC, HTV, Info TV…

 

“Hãy thận trọng với suy nghĩ vì nó quyết định hành động của bạn”

poe-moduleLeroy Frank Ratnam là một chuyên gia đào tạo hàng đầu, chuyên các lĩnh vực làm chủ cá nhân, lập trình tư duy, nghệ thuật giao tiếp, bán hàng và lãnh. Là một trong những nhà đào tạo Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy, Leroy được đào tạo và cấp phép bởi Dr. Richard Bandler, nhà sáng lập NLP, một lĩnh vực đào tạo phát huy tiềm năng con người.

Phương pháp truyền cảm hứng của Leroy giúp cho học viên có tư duy tích cực và duy trì động lực. Những chiến lược hiệu quả của ông giúp cho hàng ngàn người đạt được những thành quả đột phá trong cuộc sống và nghề nghiệp.

Leroy Frank Ratnam đồng thời cũng là một doanh nhân thành công xuất chúng tại Singapore. Trở thành triệu phú trước tuổi 30, hiện ông là chủ của hàng loạt doanh nghiệp thành công trong các lĩnh vực bất động sản, thiết kế nội thất, quản lý khách sạn, xe hơi, và đào tạo.

Những tổ chức mà Leroy hợp tác bao gồm: National Instruments, RHB Bank, ST Engineering, Republic of Singapore Air Force, MINDEF, CIMB Niaga, MediaCorp, Huttons và nhiều hơn thế nữa.

 

GẶT HÁI THÀNH CÔNG KHÔNG GIỚI HẠN NGAY HÔM NAY!
Kết quả đã được kiểm chứng hơn một thập kỷ qua

poe-moduleTrước kia, tôi thường xuyên mất cân bằng trong cuộc sống, bị stress trong công việc và gặp rất nhiều bế tắc. Tuy nhiên sau khóa học, tôi đã tìm ra giải pháp để cân bằng cuộc sống, công việc, gia đình và rất nhiều mối quan hệ xung quanh. Tôi tìm được động lực để vượt qua rất nhiều khó khăn và trở ngại.

Luk Ban La (Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn BĐS Phúc Khang)

poe-moduleTôi đã sử dụng các kiến thức trong khóa học để áp dụng vào doanh nghiệp của mình và doanh thu tăng lên được 2 tỷ (so với con số 0 vì doanh nghiệp vừa mới thành lập được vài tháng).

Nguyễn Đinh Xuân Vũ (Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quản lý Xây dựng ATV)

poe-moduleSau khi tham gia khóa học POE, tôi thấy chương trình rất có ích trong cuộc sống và công việc kinh doanh. POE đã giúp tôi tạo động lực và làm chủ cuộc sống của mình nhiều hơn trước. Đặc biệt, chỉ có 6 tháng, chi nhánh của tôi đã đứng hàng thứ 2 về doanh số và đó là nguồn động lực rất lớn đối với tôi

Lương Thị Tuyết Hoa (Giám đốc CN5 Công ty Tiềm Năng Việt)

poe-moduleSau khi tham gia khóa học, tôi đã thay đổi bản thân mình rất nhiều. Tôi luôn trong tâm thế tràn đầy năng lượng cho công việc & cho cuộc sống. Tôi đã áp dụng tất cả những kiến thức về thiết lập mục tiêu, kiến thức về kỹ năng lãnh đạo, kiến thức về phát triển nhân sự vào việc quản lý và điều hành công ty. Hiện tại, doanh số hàng tháng của công ty đã tăng lên 167%, trong khi tôi ít bận rộn hơn với việc đạt được doanh số đó. Cảm ơn Adam Khoo!

Nguyễn Thị Thanh Hương (Giám đốc công ty Thái Việt)

poe-moduleTôi đã nhìn nhận những vấn đề ở khía cạnh tích cực hơn qua công cụ tái cấu trúc. Tôi cũng cảm thấy tự tin hơn rất nhiều đặc biệt tôi đã mạnh dạn tái xây dựng hình ảnh doanh nghiệp ở cấp độ cao hơn.Ngoài ra tôi cũng cải thiện đáng kể mối quan hệ gia đình, vợ chồng tôi đã giao tiếp và thấu hiểunhau nhiều hơn.

Hồ Vũ Anh Liêm (Chủ tịch Công ty Cổ phần Yến Sào Nha Trang)

poe-moduleSau khi tham gia khóa học, tôi đã tìm ra niềm đam mê thực sự trong cuộc sống của mình và tôi quyết tâm theo đuổi nó. Đặc biệt, cũng chính nhờ các bài học và bí quyết thực tế của chương trình “Những Mô Thức Thành Công” đã cải thiện đáng kể cuộc sống tình cảm của vợ chồng tôi. Tôi biết cách quan tâm, giúp đỡ và nuôi dưỡng tình yêu với chồng mình. Còn anh, từ một người khép kín, ít chịu chia sẻ đã dần cởi mở và thấu hiểu vợ hơn. Hiện vợ chồng, con cái chúng tôi rất vui vẻ và hạnh phúc. Tôi sẽ cổ vũ chồng tôi tham gia khóa học gần nhất. Cám ơn Adam Khoo.

Nguyễn Thị Diễm Thuý (Kế toán Cty TNHH Hệ thống FPT)

ĐĂNG KÝ NGAY

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68

Mời xem thêm