Có một nghịch lý trên đời là có những người đạt được thành công rất dễ dàng, họ dường như sinh ra đã có “quý số”, cuộc đời trải thảm, sống sung túc, hạnh phúc. Nhưng cũng có những người khác dù tài năng, nỗ lực hết sức nhưng vẫn luôn gặp trắc trở, gian nan và khó khăn.

   Chúng ta thường quy về là tại số, tại duyên hay do nghiệp nhân quả. Nhưng dù gì đi nữa, bạn cũng sẽ cảm thấy rằng, vũ trụ luôn có cách xử lý riêng của nó, có những quy luật luôn tồn tại, luôn đúng dù bạn có có tin tưởng hay không. Bạn phải thừa nhận rằng:

icon Có những việc bạn tốn rất nhiều công sức, suy nghĩ nhưng vẫn thất bại
icon Có những việc bạn không cần làm gì nhiều vẫn hoạt động hiệu quả

Câu hỏi ở đây là:

Cái gì hiệu quả, cái gì không hiệu quả?

Làm sao để nắm bắt quy luật để hành động hiệu quả?

- Bạn có muốn thấu hiểu những nguyên tắc tối thượng để tìm thấy tài năng, niềm đam mê thực sự của mình?

- Bạn có muốn biết cách thuận theo quy luật để hành động theo lời trái tim mình, cho mục đích sống của mình hay không?

    Hãy tham dự khoá học Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 2 cùng hai giảng viên cao cấp của học viện Núi Kim Cương Kelly Tan và Jamie Plante để tìm thấy sứ mệnh, đam mê thực sự, đạt được sự giàu có về vật chất, sự an nhiên trong tinh thần và sự bình yên trong các mối quan hệ.

Chỉ trong 2 ngày học, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi đột phá!

Năng Đoạn Kim Cương

    Năng Đoạn Kim Cương – cuốn sách được dịch ra hơn 20 thứ tiếng, bán ra 3 triệu bản trên 35 quốc gia khác nhau. Dựa trên cuốn sách và những trải nghiệm đời thực, Geshe Michael Roach đã thiết kế nên chương trình NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG 12 cấp độ (Diamond Cutter Institute). Mỗi cấp độ là một sự thức tỉnh về một lĩnh vực khác nhau. Ở cấp độ 2, ông tập trung vào cách chúng ta có thể tìm thấy tài năng, mục đích sống và đối tác nghiệp thực sự của mình trong cuộc sống.

Đăng ký ngay

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68 để biết thêm chi tiết

Năng Đoạn Kim Cương Level2

GIÁ TRỊ BẠN ĐẠT ĐƯỢC KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Khám phá niềm đam mê, mục đính sống và bạn sẽ nhận được:

1. Ứng dụng kỹ thuật Năng Đoạn Kim Cương giúp phát triển tối đa TÀI NĂNG bản thân

2. Khơi nguồn và khám phá ĐAM MÊ, SỨ MỆNH đích thực của bạn trong sự nghiệp và đời sống

3. Sở hữu sự thông suốt trong tâm trí và tạo nguồn năng lượng sống tràn đầy

4. Xây dựng sự kết nối khỏe mạnh và vững bền giữa tâm trí và cơ thể

5. Khám phá cách đưa ra cam kết để đạt được những mục tiêu tối đa

Năng Đoạn Kim Cương Level2

7 NỘI DUNG BẠN NHẬN ĐƯỢC TẠI KHÓA HỌC

Hỏi chấm

Nắm bắt Nguyên tắc Năng Đoạn Kim Cương: công thức tuyệt vời để tìm thấy niềm đam mê, khai phá sứ mệnh mà bạn nên theo đuổi

Hỏi chấm

Lĩnh hội Phương pháp tập trung mới trong kinh doanh: khởi tạo cho cuộc sống mới – 1 sự nghiệp mới hoặc 1 nghề nghiệp mới: Xác định rõ ràng được khuynh hướng nghề nghiệp hoặc sản phẩm lý tưởng, đồng thời xây dựng quy trình sản xuất và cách thức quảng bá… để đạt được thành công như ý

Hỏi chấm

Học được cách “Cường hóa” tư duy: Đạt được sự thông suốt trong tâm trí và năng lượng thể chất, tăng cường sự tập trung ở mức độ cao nhất thông qua cường hóa tư duy

Hỏi chấm

Trải nghiệm những bài tập Yoga Dưỡng thể tuyệt vời: Tiết lộ bí quyết an thần dưỡng thể, duy trì sức sống, thanh xuân và vẻ ngoài qua các bài tập đơn giản mà hiệu quả, được phát triển bởi bậc thầy Yoga Ấn Độ Lady Niguma cách đây 1000 năm

Hỏi chấm

Hiểu được khái niệm “Đối tác NGHIỆP trong kinh doanh” (Karmic): Thấu hiệu được nguồn gốc sự phát triển tạo ra một đối tác NGHIỆP để tạo dựng một sự nghiệp vững chắc

Hỏi chấm

Sở hữu kỹ thuật “Theo dõi hàng ngày”: Bạn sẽ được huấn luyện những kỹ thuật Tây Tạng cổ xưa, luyện tập cách thức nhằm đạt được mục tiêu hằng ngày, lập kế hoạch theo dõi sự tiến bộ của bản thân để hướng tới thành công đỉnh cao

Hỏi chấm

Tạo dựng thói quen “Không ngừng học hỏi”: Trong suốt khóa, học viên sẽ tìm hiểu đọc và nghiên cứu sách, tương tác với một huấn luyện viên, tạo nền tảng tri thức vững chắc và đảm bảo sự thấu hiểu đối với những nguyên tắc Năng Đoạn Kim Cương

Đăng ký ngay

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Thời gian: Từ 9h-21h ngày 25 – 26/02/2017

Địa điểm: Khách sạn Tân Sơn Nhất - 66A Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hãy lắng nghe cộng đồng học viên nói về DCI?

Năng Đoạn Kim Cương là cách trình bày những ứng dụng cụ thể của trí tuệ cổ xưa bằng phương pháp tuyệt vời nhất cho thế giới hiện đại ngày nay. Bạn sẽ được tai nghe mắt thấy về cách mà mọi người trên khắp thế giới, từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ đã sử dụng Năng Đoạn Kim Cương như một công cụ để thành công cả về tài chính lẫn cuộc sống.

Họ không những tạo dựng nên những doanh nghiệp hàng đầu thế giới (như Micheal Gordon, Jin Huang, Linda Laplan Thaler, Robin Koval), đạt được rất nhiều đỉnh cao trong sự nghiệp… mà còn khám phá ra trí thức chân thực, trí tuệ từ những trái tim của hàng ngàn người.

Russell Simmons

Khoa học của thành công thì giống hệt nhau trong mọi tôn giáo. Dựa vào những điều được học ở Năng Đoạn Kim Cương chúng tôi đã xây dựng một trường đại học từ những nguồn từ thiện trong ngành kim cương, đồng thời phát triển Simmons Jewelry từ 150 cửa hàng lên 2100 cửa hàng trên toàn nước Mỹ chỉ trong vòng một năm. Đồng thời chúng tôi cũng lập ra quỹ trao quyền kim cương để hỗ trợ những người công nhân ở Châu Phi, nơi có nguồn khai thác kim cương tự nhiên lớn nhất thế giới.

Russell Simmons - Doanh nhân, nhà từ thiện, Nhà sáng lập hãng đĩa Def Jam và Phat Farm Clothing (New York – Mỹ)

Lê Lưu Bá Tường

DCI là khóa học hữu ích để giúp cho thế giới tốt đẹp hơn, hòa bình hơn. Đó là trí tuệ toàn hảo, khi hiểu được việc này chúng ta sẽ có được mọi thứ, tất nhiên nhanh hay chậm là còn tùy vào nghiệp trước đây của mỗi người và có biết cách phá hạt xấu hay không. Cá nhân tôi thì từ là một người tích cực bị đời vùi dập thành tiêu cực giờ thì như được tái sinh, được giải phóng, được làm những điều mình muốn, mình thích, được phụng sự và bình an.

Anh Lê Lưu Bá Tường - CEO Công ty TNHH Ngày Vui

Ngô Việt Cường

Khóa học đã định hướng rõ ràng hơn cho tôi nhiều điều trong cuộc sống, đã có duyên gặp và biết được nhiều người bạn có cùng chung quan điểm sống. Chúng tôi có những dịp chia sẻ thông tin hữu ích cho nhau và cùng nhau gieo những hạt giống thiện nghiệp. Tôi thực sự cảm nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống khi thiền hàng ngày theo như được hướng dẫn trong khóa học cũng như tham khảo thêm qua sách chuyên môn.

Khóa học rất nhân bản, ở đó ta biết rằng chúng ta muốn có gì thì hãy hoan hỉ cho đi: Sức khỏe, hạnh phúc, tiền bạc… Thật là tuyệt vời biết bao khi chúng ta sống trong một thế giới mà mọi người đều áp dụng những nguyên lý này vào cuộc sống, sẽ chỉ toàn những yêu thương & hạnh phúc.

Anh Ngô Việt Cường - Quản lý bán hàng Công ty nội thất Mỹ King Koil.

Trần Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc

Khóa học DCI rất tuyệt vời, tôi tin tôi sẽ thành công nếu tiếp tục phát triển và gieo hạt trong cộng đồng này. Và tôi muốn mình sẽ lan tỏa Năng Đoạn Kim Cương cho nhiều người biết hơn.
Tôi áp dụng gieo hạt tài chính, thời gian và thiền.
Kết quả bắt đầu thấy rõ và rất tuyệt vời:
- Nhiều người đến giúp tôi thành công từ bạn trở thành nhân viên công ty tôi vì tôi đã gieo hạt giúp người khác thành công
- Vấn đề tài chính cũng được cải thiên vì tôi đã gieo hạt tài chính
- Vấn đề thời gian và mối quan hệ cũng vậy.

Chị Trần Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc - Tổng giám đốc Công ty CP KD - TM Kangen Việt Nam

Chị Linh Thảo

Thảo cảm thấy Khoá học DCI chạm vào tầng cốt lõi của quy luật vận hành vũ trụ: nhân - quả. Cách các thầy cô, đặc biệt là Geshe Michael Roach dẫn giảng thoạt nghe có vẻ rất giản đơn nhưng ẩn tàng bên dưới là lớp lớp huyền nhiệm của triết học Phật giáo. Và, dù là người theo đạo Thiên Chúa, Thảo vẫn có thể hiểu và áp dụng hệ thống vận hành mới mẻ của 4 bước gieo hạt vào đời sống chính mình. Nhờ đó, các hạt giống thiện lành được gieo & tưới tắm đúng chỗ, đúng lúc và đúng người nên đã nảy nở và cho những quả ngọt. Cùng lúc đó, những lần áp dụng 4 bước gột rửa nghiệp (hạt) xấu cũng rất hiệu quả và giúp Thảo nhìn thấy vạn vật ở những chiều kích rất khác. Điều Thảo học được là thực tập gieo hạt tốt, gột rửa hạt xấu giúp chuyển hoá cuộc sống mình và những người quanh mình theo cách vi diệu bất ngờ.

Chị Linh Thảo - Nhân viên văn phòng

Đăng ký ngay

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68

NGƯỜI SÁNG LẬP NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

Geshe Michael Roach

Tiến Sĩ Phật Học Geshe Michael Roach

Nhà sáng lập doanh nghiệp 250 triệu USD/năm – tác giả và diễn giả của Năng Đoạn Kim Cương. Ông là người thành lập và điều hành công ty Andin International (1981), doanh nghiệp kinh doanh kim cương và đá quý New York với số vốn ban đầu 50.000 USD và 3 nhân viên. Sau này, công ty phát triển vượt trội, tăng giá trị lên đến 100 triệu USD & 10.000 nhân viên trên toàn thế giới. Năm 2009, công ty được Warren Buffet mua lại và hiện nay đã có doanh số 250 triệu USD/năm.

Michael Roach từng được nhận Huy chương Học tập do Tổng thống Richard Nixon trao tặng. Ông từng là cố vấn viên và thành viên của các tổ chức, cơ quan chính phủ như Thư viện Quốc Hội Hoa Kỳ, Hiệp hội nghiên cứu Nga. Ông thông thạo nhiều ngôn ngữ Châu Á và là người Phương Tây đầu tiên giành được học vị Tiến sĩ (Geshe) từ Tu viện Sera Mey (Tây Tạng) – 1 trong những tu viện Phật giáo lâu đời nhất thế giới. Michael Roach đặc biệt thông thạo ngôn ngữ Tạng, Phạn và Nga.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Jamie Plante

Jamie Plante

Giám Đốc Điều hành của trang web The Knowledge Base

Jamie Plante tốt nghiệp tại Đại học Rhode Island, tham gia khóa đào tạo Học viện Công nghệ Massachusetts của Mỹ (MIT) được đánh giá là trường Đại học tốt nhất thế gới. Jamie từng làm việc tại những tập đoàn công nghệ nổi tiếng. Sau khi đọc sách Năng Đoạn Kim Cương do Tiến sĩ Phật Học Michael Roach viết, những ý tưởng tuyệt vời từ cuốn sách đã khiến anh quyết định từ bỏ sự nghiệp, dành 6 năm theo học chuyên sâu do Michael Roach đào tạo tại Đại học Diamond Mountain. Anh trở thành người trợ thủ đắc lực, giúp tiến sĩ Michael thu thập và xuất bản giáo trình giảng dạy của Michael Roach. Hiện nay, Jamie đảm nhiệm chức vụ Giám Đốc Điều hành của trang web The Knowledge Base (www.theknowledgebase.com).

Kelly Tan

Kelly Tan

Tổng Giám Đốc của Diamond Cutter Wisdom Pte Ltd Singapore

Kelly Tan là Tổng Giám Đốc của Diamond Cutter Wisdom Pte Ltd tại Singapore. Đây là một công ty chuyên về tổ chức sự kiện và khóa học về DCI tại Singapore và Malaysia, và các nước châu Á. Kelly chịu trách nhiệm điều hành hoạt động kinh doanh và các sự kiện của Công ty. Cô rất sẵn lòng chia sẽ và giúp đỡ người khác những học viên khóa Năng Đoạn Kim Cương, giúp họ hiện thực hóa giấc mơ ước mơ của mình thông qua hệ thống nguyên tắc Năng Đoạn Kim Cương.

ADAM KHOO EDUCATION

Adam Khoo Education là tổ chức giáo dục phát triển con người hàng đầu Châu Á. Nơi duy nhất đem đến cho người Việt Nam lựa chọn tối ưu về giáo dục toàn diện: kỹ năng, tư duy, tâm hồn, giúp họ đạt được thành công thực sự trong sự nghiệp và cuộc sống