Một nhà hiền triết đã từng nói “Cuộc hành trình lớn nhất của một đời người là đi tìm chính bản thân mình, trải nghiệm và thử thách tất cả để tìm ra mình là ai”, hay là “tận lực tri thiên mệnh”. Chắc hẳn có những lúc bạn tự hỏi mục đích và ý nghĩa cuộc sống, trăn trở tìm hướng đi để hiện thực hóa “Sứ mệnh”của mình. Đó là lúc bạn ý thức được và có khát vọng đi tìm niềm vui và hạnh phúc thực sự.

ĐẾN VỚI TỌA ĐÀM NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG 
BẠN SẼ SỞ HỮU 3 CƠ HỘI

Tìm Ra 
Năng Lực Thiên Phú 
Đặc Biệt Của Bạn

Tìm Ra 
Nghề Nghiệp Phù Hợp 
Tốt Nhất Cho Bạn

Tìm Ra 
Lý Do Bạn 
Đến Với Thế Giới Này

TẤT CẢ CHÚNG TA ĐỀU SINH RA VỚI TÀI NĂNG THIÊN BẨM 
TIỀM ẨN ĐAM MÊ BẤT TẬN 
VÀ SỞ HỮU MỘT MỤC ĐÍCH QUAN TRỌNG TRONG THẾ GIỚI NÀY

NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG là khóa học thực tiễn truyền tải đến người học những kỹ thuật gieo hạt TUYỆT ĐỈNH từ kinh sách cổ, giúp “thâm nhập” vào sâu bên trong bản thân, tìm ra dòng mạch “thuần khiết” trong mỗi con người. Người học sẽ tìm thấy niềm đam mê đích thực trong cuộc sống, những giá trị tinh túy từ BẢN NGÃ. Từ đó dễ dàng vạch ra hướng đi nhanh chóng đạt được các mục tiêu định sẵn. Bạn sẽ cảm nhận niềm đam mê BẤT TẬNmình, và “nhận ra” những triết lý và mục đích “chân chính” để hành động.

TINH HOA NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

1. Khám phá ý nghĩa “Tứ đại công cụ” giúp “Trồng Trọt” cuộc đời HẠNH PHÚC 4x4

Nắm bắt 4 Bước Startbucks 
để khám phá Tài Năng thiên phú

Sử dụng 4 Luật Gieo Hạt 
để khơi nguồn Đam Mê Bất Tận

Ứng dụng 4 Sức Mạnh 
giúp THANH TẨY hạt xấu trong cuộc đời

Sở hữu quy tắc 4 Bông Hoa 
để khám phá Mục Đích Sống

2. Ứng dụng 10 đức hạnh để gieo hạt giúp giải quyết 46 vấn đề trong kinh doanh 
3. Thấu hiểu triết lý đằng sau “Cây bút” và “Tính không” trong sự việc, sự vật. Từ đó, thấu hiểu nguồn gốc cốt lõi của mọi vấn đề xảy đến với chúng ta.
4. Hiểu được cách mình phá hủy những hạt tốt đã gieo.

Thông Tin Tham Dự

Thời gian: Từ 18h00 – 21h00 ngày 04/08/2016 
Địa điểm: TP Hồ Chí Minh

TÀI TRỢ 100 VÉ MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 30/07/2016

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TẠI TỌA ĐÀM NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG LEVEL 2

Hiểu được NGUỒN GỐC của mối quan hệ TỐT và XẤU quanh bạn từ đó giúp chấp nhận và cải thiện.

Hiểu được SỨC HÚT của bản thân, từ đó tìm ra NGUYÊN LÝ TẠO THU HÚT với bất kỳ ai trong cuộc đời.

Hiểu QUY LUẬT GIEO HẠT giúp GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ gặp phải giúp sự nghiệp phát triển mạnh và bền vững.

Ứng dụng phương pháp “GIEO HẠT CHỦ ĐỘNG” để tạo ra sự may mắn và thành công.

Lĩnh hội cách thức THANH TẨY hạt xấu Vô Tình hay Cố ý ĐÃ GIEO, mở đường cho hạt tốt nở hoa

Rèn luyện TĂNG CƯỜNG tư duy tích cực, GIẢM THIỂU tư duy tiêu cực để sống cuộc đời đáng sống

Cách lập Kế hoạch giúp NUÔI DƯỠNG niềm HẠNH PHÚC vô tận mỗi ngày.

Thấu hiểu mô thức, xu hướng của RIÊNG của bản thân để TĂNG TỐC THÀNH CÔNG và sống 1 cuộc đời ý nghĩa.

NGƯỜI SÁNG LẬP NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG 
TIẾN SĨ PHẬT HỌC MICHAEL ROACH

GESHE MICHAEL ROACH

GESHE MICHAEL ROACH

Geshe Michael Roach Tiến sĩ Phật học – Nhà sáng lập doanh nghiệp 250 triệu USD/năm – tác giả và diễn giả của Năng đoạn kim cương. Ông là người thành lập và điều hành công ty Andin International(1981), doanh nghiệp kinh doanh kim cương và đá quý New York vớisố vốn ban đầu 50.000 USD và 3 nhân viên. Sau này, công ty phát triển vượt trội, tăng giá trị lên đến 100 triệu USD & 10.000 nhân viên trên toàn thế giới. Năm 2009, công ty được Warren Buffet mua lại và hiện nay đã có doanh số 250 triệu USD/năm.

Michael Roach từng được nhận Huy chương Học tập do Tổng thống Richard Nixon trao tặng. Ông từng là cố vấn viên và thành viên của các tổ chức, cơ quan chính phủ như Thư viện Quốc Hội Hoa Kỳ, Hiệp hội nghiên cứu Nga. Ông thông thạo nhiều ngôn ngữ Châu Á và là người Phương Tây đầu tiên giành được học vị Tiến sĩ (Geshe) từ Tu viện Sera Mey (Tây Tạng) – 1 trong những tu viện Phật giáo lâu đời nhất thế giới. Michael Roach đặc biệt thông thạo ngôn ngữ Tạng, Phạn và Nga.

Những Câu Chuyện Thành Công

Năng Đoạn Kim Cương là cách trình bày những ứng dụng cụ thể của trí tuệ cổ xưa bằng phương pháp tuyệt vời nhất cho thế giới hiện đại ngày nay. Bạn sẽ được tai nghe mắt thấy về cách mà mọi người trên khắp thế giới, từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ đã sử dụng Năng Đoạn Kim Cương như một công cụ để thành công cả về tài chính lẫn cuộc sống.

Họ không những tạo dựng nên những doanh nghiệp hàng đầu thế giới (như Micheal Gordon, Jin Huang, Linda Laplan Thaler, Robin Koval), đạt được rất nhiều đỉnh cao trong sự nghiệp… mà còn khám phá ra trí thức chân thực, trí tuệ từ những trái tim của hàng ngàn người.

Tham gia khóa học Năng Đoạn Kim Cương, tôi đã học được phương pháp 4 bước Starbuck, giúp mình nhanh chóng hiện thực hóa mọi mong ước, khao khát, có được thành tựu như mong đợi. Cách thầy dạy cách gieo hạt hay còn nói là cách tạo tác ra nghiệp lành, đó là điều khiến tôi tâm đắc nhất.
Chị Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giám đốc công ty Hồn Việt

Mục tiêu của tôi là tự do tài chính, và đã từng thấy khá khó khăn khi thực hiện nó. Tôi cũng đã rất cố gắng cật lực làm việc, về nhà muộn và nghĩ nhiều cách kiếm tiền hơn, nhưng vẫn khó có cách nào thực hiện được. Sau khi học Năng Đoạn Kim Cương, tôi mới nhận ra trước giờ chỉ ích kỷ nghĩ tới bản thân và nó không phải là con đường giúp mình thịnh vượng. Năng Đoạn Kim Cương đã dạy tôi về cách cư xử với mọi người, cách gieo hạt tốt để tạo ra sự giàu có vật chất và an nhiên về tâm hồn
Anh Vũ Duy Thắng – Nhân viên ngân hàng VP Bank

Tôi luôn đi tìm đáp án cho việc làm thế nào có thể áp dụng triết lý của Phật giáo trong sự nghiệp kinh doanh trong 3 năm nay. Mãi đến khi tham gia khóa Năng Đoạn Kim Cương, tất cả những vấn đề trăn trở, bế tắc của tôi đã được tháo gỡ. Tôi cảm nhận được bản thân có nguồn năng lượng mới, tâm hồn nhẹ nhàng và có động lực hơn trong kinh doanh và cuộc sống. 
Chị Trương Thị Thúy Hà – Giám đốc Công ty cổ phần vận tải Phú Quốc Ngọc Việt

Chúng tôi là công ty quảng cáo duy nhất tại Mỹ với ban điều hành hoàn toàn là nữ giới. Robin Koval và tôi đã viết hai cuốn sách có tên Bang! Getting Your Massage Heard In A Noisy World và The Power of nice. Chúng tôi đã tìm kiếm ý tưởng cho cuốn sách và gặp Năng Đoạn Kim Cương, chương trình thực sự rất sâu sắc. Tôi cảm thấy rất nhiều những thành công của công ty tôi là nhờ những niềm tin trong Năng Đoạn Kim Cương, và tôi cảm thấy thật may mắn vì đã tìm thấy chương trình vào lúc tôi cần nhất. Một trong những điểm có sức hút chính là tầm quan trọng của việc tạo ra những dấu ấn tâm linh tích cực trong cuộc sống của chúng ta.
Linda Kaplan - đồng sáng lập, Giám đốc điều hành & giám đốc sáng tạo, tập đoàn Kaplan Thaler (Mỹ)

Hoặc liên hệ 0936 718 234 / 0902 68 78 68

ADAM KHOO EDUCATION

Adam Khoo Education là tổ chức giáo dục phát triển con người hàng đầu Châu Á. Nơi duy nhất đem đến cho người Việt Nam lựa chọn tối ưu về giáo dục toàn diện: kỹ năng, tư duy, tâm hồn, giúp họ đạt được thành công thực sự trong sự nghiệp và cuộc sống.

Chỉ sau 2 năm có mặt tại Việt Nam, đã có hơn 50.000 người tiếp cận các chương trình phát triển kỹ năng con người từ những chuyên gia hàng đầu Châu Á trong nhiều lĩnh vực khác nhau.