CHIẾN THẮNG TRÒ CHƠI CUỘC SỐNG - Winning The Game Of Life

Chúng ta thường nói đến hay nghe về những khái niệm tiền – quyền. Người sống cả đời vật lộn vất vả để có một cuộc sống bình thường, kẻ lại dư thừa đến mức cuối cùng lại đau khổ, cô đơn trên chính đỉnh cao tiền bạc và quyền lực của chính mình.

Cuộc sống vốn là một trò chơi. Trong đời mình, có rất nhiều lĩnh vực mà chúng ta cần theo đuổi để chiến thắng đó có thể là: trò chơi tiền bạc, trò chơi về mối quan hệ, trò chơi về sự nghiệp. Và cách chúng ta chơi sẽ quyết định cuộc đời chúng ta sẽ trở thành. Trong trò chơi ấy, có những người tham gia để thắng và cũng có rất nhiều người dường như "bị buộc phải tham gia", cho nên họ chỉ tham gia để "không bị thua".

BẠN CÓ QUEN NHỮNG NGƯỜI NÀY?

Than trách, phàn nàn, bi quan về cuộc sống của chính mình

Luôn nghĩ mình là nạn nhân của những điều bất công xảy ra xung quanh

Luôn nói nhiều về điều mình muốn nhưng lại không bao giờ dám “hành động”

Sở hữu bằng cấp cao, làm việc cật lực nhưng vẫn luôn gặp khó khăn về tiền bạc

Nghèo nàn ý tưởng, động lực, mối quan hệ để bắt đầu kinh doanh, đầu tư làm giàu

Bạn có thấy mình trong những người bị “buộc phải tham gia”?

Nếu bạn là một trong số ít những người muốn chơi để thắng, muốn hạnh phúc và thành công trọn vẹn thì đây là cơ hội dành cho bạn. Tháng 3 này, 2 chuyên gia đào tạo, sứ giả truyền cảm hứng hàng đầu: Adam Khoo và Leroy Frank Fratnam lần đầu tiên cung cấp cho bạn những lợi thế cạnh tranh khác biệt tại chương trình: CHIẾN THẮNG TRÒ CHƠI CUỘC SỐNG (Winning The Game Of Life).

Bạn sẽ phát hiện ra rằng, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người chiến thắng trong trò chơi của mình - để xuất sắc trong công việc, tận hưởng những mối quan hệ tốt đẹp, dư dả về tài chính và hạnh phúc dài lâu. Chỉ cần bạn tìm hiểu và áp dụng chiến lược của những người đã thành công tột bậc trong cuộc sống.

ADAM KHOO: Là một đại diện truyền cảm hứng vươn lên nghịch cảnh, từ một cậu bé sợ hãi, tự ti, bế tắc, năm lớp 3 bị đuổi học và phải chuyển trường, lên cấp 2 bị 6 ngôi trường từ chối, và cuối cùng phải vào học tại một trường tệ nhất. Nhưng rồi nhờ được tham dự một khoá học phát triển bản thân đúng lúc ông đã làm chủ tư duy, cuộc đời mình trở thành 1% những sinh viên dẫn đầu và tốt nghiệp bằng danh dự của trường đại học quốc gia Singapore. Ông trở thành triệu phú tay trắng làm nên vào năm 26 tuổi, sở hữu nhiều doanh nghiệp với tổng thu nhập hàng năm hơn 30 triệu đô.

Adam Khoo và những chương trình của ông đã giúp hàng ngàn người trên thế giới chiến thắng
mọi thử thách, bứt phá ra khỏi những giới hạn để giàu có, thành công hơn.

VÀ BÂY GIỜ, ĐẾN LƯỢT BẠN

Hotline tư vấn: 0946 036 468 | 0919 197 468

NHỮNG NỘI DUNG ĐÁNG GIÁ TẠI CHƯƠNG TRÌNH

- Tại sao Bạn phải thành công trong cuộc đời

- Định nghĩa mới về thành công giúp tạo động lực cho bạn mỗi ngày

- Chiến lược & công thức chơi để thắng

- Bộ công cụ giúp Bạn chiến thắng trò chơi cuộc sống

- 10 tư duy giúp Bạn đột phá trong sự nghiệp và cuộc sống

- Sức mạnh của niềm tin

- Bí quyết biến niềm tin thành hành động

- Nghệ thuật chuyển hóa của niềm tin về tiền bạc thành hành động

- Mô phỏng quan niệm của triệu phú về tiền

- 3 Cách quản lý dòng tiền của người nghèo, trung lưu và người giàu

- Phương pháp quản lý tài chính cá nhân

- Tài sản quan trọng nhất Bạn nên đầu tư 2019

- Sức mạnh của lãi suất kép và bí mật 72

- 3+ loại tài sản tạo ra dòng tiền dương

- Sử dụng đòn bẩy để gia tăng tài sản

- Danh mục đầu tư của Adam Khoo

- 10 lý do khiến giao dịch cổ phiếu là công việc kinh doanh lý tưởng

- 2 kỹ thuật kiếm tiền từ giao dịch cổ phiếu

- 3 bước đơn giản để chọn 1 cổ phiếu đầu tư thành công 2019

- Phương pháp định giá doanh nghiệp trước khi đầu tư

- Phương pháp định thời điểm thị trường trước khi đầu tư

- 2 chiến lược giúp Adam kiếm thu nhập mỗi ngày

- Kế hoạch giao dịch cổ phiếu mỗi ngày

- 2 kỹ năng quan trọng mà tất cả những người thành công đều sở hữu

- Tái lập trình tư duy để thành công, giàu có & hạnh phúc

- Công thức biến rủi ro thành cơ hội

- Phương pháp thiết lập mục tiêu đầy sức mạnh

- Định hình giá trị bản thân để liên tục hành động

THÔNG TIN
CHƯƠNG TRÌNH

9h - 19h Ngày 23 & 24/03/2019

Khách Sạn Vissai Sài Gòn

LOẠI VÉ

VÉ STANDARD

• Giá tại chương trình: 5.000.000 VNĐ

• Giá ngày hôm nay: 1.500.000 VNĐ

  Check-in tại khu vực dành cho khách Standard

  Vị trí ngồi trong khu vực khách Standard

  Bộ tài liệu Khóa học

  Tai nghe phiên dịch

VÉ VIP

• Giá tại chương trình: 15.000.000 VNĐ

• Giá ngày hôm nay: 7.000.000 VNĐ

  Check-in nhanh tại khu vực dành riêng cho khách VIP

  Vị trí ngồi trong khu vực khách VIP

  Tài liệu dành riêng cho khách VIP

  Tai nghe phiên dịch

  Giao lưu cùng nhóm khách hàng VIP

  Tặng bộ sách kèm chữ ký của Trainer Adam Khoo (3 cuốn: Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh; Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ; Bí quyết tay trắng thành triệu phú)

  Tặng khóa học Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 do chuyên gia Nguyễn Công Bình - CEO Adam Khoo Education trực tiếp giảng dạy

  Tặng voucher trị giá 3tr cho khóa học POE/ WAI

DIỄN GIẢ CỦA BẠN

Adam Khoo

Adam Khoo

Doanh nhân, nhà đầu tư, tác giả, chuyên gia đào tạo hàng đầu Châu Á

Từ một cậu học trò lười biếng, bị đuổi học, ngày nay Adam Khoo là một doanh nhân xuất chúng, tác giả của 13 cuốn sách bán chạy hàng đầu châu Á, và là một trong những chuyên gia đào tạo xuất sắc nhất. Ông trở thành triệu phú đô la khi 26 tuổi. Năm 2007, ông được bình chọn là 1 trong 25 người giàu nhất Singapore dưới tuổi 40. Với kinh nghiệm 25 năm kinh doanh và đầu tư tài chính, hiện Adam Khoo sở hữu nhiều doanh nghiệp với tổng thu nhập hàng năm 30 triệu USD và quản lý các quỹ đầu tư nhiều chục triệu đô la.

Được mệnh danh là “Pháp Sư Thành Công” – người đã tạo nên sự biến đổi màu nhiệm trong cuộc sống của hàng triệu người trên toàn thế giới, Adam Khoo chỉ khiêm tốn nhận mình là một người huấn luyện viên tận tình, một người bạn nhiệt tâm với đam mê chia sẻ những giá trị quý báu nhất để giúp học viên của mình hiện thực hóa những ước mơ trong cuộc sống.

Cùng với Leroy Frank Ratnam, Adam Khoo là 1 trong 2 chuyên gia đào tạo chính của khóa học Những Mô Thức Thành Công - Patterns Of Excellence được tổ chức tại Việt Nam từ năm 2014. Trong 4 năm qua, 10 khóa học đã được tổ chức, cung cấp kiến thức, giúp thay đổi tư duy cho hàng ngàn người Việt trẻ

Những tổ chức mà Adam Khoo đào tạo bao gồm: Apple, Coca Cola, Canon, Chanel, Nike, AIA, Citibank, HSBC,Prudential, Maersk, Lenovo, Toyota, Shell, Manulife…

Adam Khoo cũng thường xuyên xuất hiện ở vai trò chuyên gia trên các kênh truyền hình như Channel News Asia, VTV, FBNC, HTV, Info TV…

Leroy Frank Ratnam

Leroy Frank Ratnam

Doanh nhân triệu đô, chuyên gia đào tạo hàng đầu Châu Á

Leroy Frank Ratnam là một chuyên gia đào tạo hàng đầu, chuyên các lĩnh vực làm chủ cá nhân, lập trình tư duy, nghệ thuật giao tiếp, bán hàng và lãnh. Là một trong những nhà đào tạo Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy, Leroy được đào tạo và cấp phép bởi Dr. Richard Bandler, nhà sáng lập NLP, một lĩnh vực đào tạo phát huy tiềm năng con người.

Phương pháp truyền cảm hứng của Leroy giúp cho học viên có tư duy tích cực và duy trì động lực. Những chiến lược hiệu quả của ông giúp cho hàng ngàn người đạt được những thành quả đột phá trong cuộc sống và nghề nghiệp.

Leroy Frank Ratnam đồng thời cũng là một doanh nhân thành công xuất chúng tại Singapore. Trở thành triệu phú trước tuổi 30, hiện ông là chủ của hàng loạt doanh nghiệp thành công trong các lĩnh vực bất động sản, thiết kế nội thất, quản lý khách sạn, xe hơi, và đào tạo.

Những tổ chức mà Leroy hợp tác bao gồm: National Instruments, RHB Bank, ST Engineering, Republic of Singapore Air Force, MINDEF, CIMB Niaga, MediaCorp, Huttons và nhiều hơn thế nữa.

ADAM KHOO EDUCATION

Adam Khoo Education

Được thành lập tháng 3/2014, Adam Khoo Education là đại diện chính thức của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo (AKLTG) - tổ chức Đào tạo hàng đầu tại Châu Á trong lĩnh vực phát triển cá nhân và phát triển doanh nghiệp, với sự mở rộng tại các nước: Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ - tại Việt Nam.

Trong hơn 5 năm qua, chúng tôi góp phần kết nối và giúp biến đổi cuộc sống của hơn 100.000 cá nhân và hàng trăm tổ chức từ khắp mọi miền, thông qua hàng loạt các chương trình độc đáo mang lại cho họ nguồn cảm hứng dồi dào và sự nhiệt huyết tràn đầy

Sứ mệnh:

Adam Khoo Education với sứ mệnh “biến đổi cuộc sống mỗi ngày” mang tới những công nghệ giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất tại Việt Nam.

Triết lý giáo dục:

Adam Khoo Education là nơi duy nhất đem đến cho người Việt Nam lựa chọn tối ưu về giáo dục toàn diện: Kỹ Năng, Tư Duy, Tâm Hồn giúp họ đạt được thành công thực sự trong sự nghiệp và cuộc sống

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SỚM NHẤT:

ADAM KHOO EDUCATION (VIETNAM)

49C Lê Quang Kim, Phường 8, Quận 8, TP. HCM

0946 036 468 | 0919 197 468

Đăng Ký Ngay