• Tôi nhận ra một bài học quý giá cho chính mình: “Dù có bất cứ điều gì xảy ra đến với bản thân, dù kết quả mình nhận được tốt hay xấu thì ta cũng không đổ lỗi. Ta phải chịu trách nhiệm 100% cuộc đời
  BÙI NGỌC THƯA – (Nhân viên kế toán công ty TNHH Công Bình) – Khóa học Những Mô Thức Thành Công (POE).
 • Tôi đã nhìn nhận những vấn đề ở khía cạnh tích cực hơn qua công cụ tái cấu trúc. Tôi cũng cảm thấy tự tin hơn rất nhiều đặc biệt tôi đã mạnh dạn tái xây dựng hình ảnh DN ở cấp độ cao hơn. Ngoài ra tôi cũng cải thiện đáng kể mối quan hệ gia đình, vợ chồng tôi đã nói chuyện được với nhau.
  HỒ VŨ ANH LIÊM – (Chủ tịch Công ty Cổ phần Yến Sào Nha Trang) – Khóa học Bí Quyết Xây Dựng Doanh Nghiệp Bạc Tỷ (WAB).
 • Tôi đã áp dụng các kiến thức trong khóa học để áp dụng vào doanh nghiệp của mình và doanh thu tăng lên được 2 tỷ (so với con số 0 vì DN vừa mới thành lập được vài tháng).
  NGUYỄN ĐINH XUÂN VŨ – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quản lý Xây dựng ATV) – Khóa học Những mô thức thành công (POE).
 • Từ khi áp dụng Mô thức thay đổi, cuộc sống gia đình tôi đã có những bước chuyển biến rõ rệt, đời sống vợ chồng cũng vì thế mà hạnh phúc hơn. Tôi đã mạnh dạn tiếp xúc với mọi người hơn nhờ những bài học về kỹ năng giao tiếp mà tôi tiếp thu được sau chương trình POE.
  BÙI THỊ KIM THOA – Kế toán CT Minh Thành – Khóa học Những mô thức thành công (POE).
 • Tôi nhận ra rằng không điều gì là đáng sợ, kể cả nỗi sợ bị từ chối mà tôi đã từng đối mặt trước đây. Khóa học POE đã giúp tôi vượt qua nỗi sợ đó và tìm được chìa khóa thành công của mình.
  TRẦN VĂN CÔNG – CNV Norma Group – Khóa học Những mô thức thành công (POE).
 • Cuộc sống tôi dường như tốt đẹp hơn từ khi tôi biết đề ra những mục tiêu trong cuộc sống. Khóa học POE dạy tôi biết thế nào là sống tích cực, lạc quan hơn. Suy nghĩ của tôi cũng hay đổi rõ rệt, không còn nặng nề như trước.
  HOÀNG DUY KHÁNH – NV Kinh doanh CT BĐS Phúc Khang – Khóa học Những mô thức thành công (POE).
 • Khóa học POE đã khơi lại ngọn lửa đam mê công việc trong tôi. Tôi cảm thấy không còn áp lực vì nay tôi biết cách lên kế hoạch cho mọi thứ. Từ khi áp dụng POE vào công việc và cuộc sống, tôi thấy rất vui vì mọi việc hoàn tất đúng thời gian tôi đã đặt ra.
  NGUYỄN HOÀNG VY – Giám đốc đối ngoại Công ty TNHH Thiên Thần Sắc Đẹp – Khóa học Những mô thức thành công (POE).
 • Sau khi tham gia khóa học POE tôi đã áp dụng ngay những kiến thức vừa học được vào công việc kinh doanh của mình. Thật bất ngờ khi doanh số cửa hàng của tôi lại tăng trưởng đến 30%. Đặc biệt, trong 2 ngày 11/05 và 09/06 vừa qua cửa hàng của tôi đã lập kỉ lục đạt đến 200 triệu/ngày.
  HOÀNG HẢI HÙNG – Kinh doanh tự do – Khóa học Những mô thức thành công (POE).
 • Là chuyên viên tư vấn tài chính, tôi luôn đạt được danh hiệu bàn tròn triệu đô, giúp tôi có mặt trong số 1% chuyên viên giỏi nhất thế giới trong ngành bảo hiểm. Tuy vậy, nhờ vào những nguyên lý trong chương trình, tôi học được cách đề ra chỉ tiêu đầy thử thách – tăng doanh số và thu nhập của tôi lên gấp 3 lần, trở thành thành viên của hiệp hội những người bán bảo hiểm giỏi nhất.
  LORRAINE KOH – Chuyên viên tư vấn tài chính – Khóa học Wealth Academy
 • Tôi đã tăng nguồn vốn từ $10,000 đến $18,000 trong vòng 1 năm rưỡi. Khóa học thật là tuyệt vời. Trong đó, việc hỗ trợ là tốt nhất. Bên cạnh lợi ích tiền tệ, Wealth Academy đã dạy tôi nhiều hơn, thúc đẩy tôi cam kết với bản thân mình để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.herbal steroids for sale
  THOMAS CHAI – Công chức nhà nước – Khóa học Wealth Academy
 • Tôi đã có cơ hội được làm việc với các học viên từ Chương trình Wealth Academy của Adam Khoo. Nhiều người trong số họ không biết chút gì về thị trường cổ phiếu hoặc đã mất nhiều tiền trước khi tham gia khóa học. Tôi đã chứng kiến các khóa học tài chính của Adam giúp thay đổi cuộc sống của rất nhiều người khi họ học hỏi và nghe theo lời khuyên của Adam.
  DEREK KHOO – Chuyên viên sàn giao dịch – Khóa học Wealth Academy
 • Tỷ suất lợi nhuận của tôi đạt mức 10% – 20%. Tôi muốn cảm ơn thầy vì những chỉ dẫn của thầy trong lĩnh vực giáo dục, đầu tư, phát triển cá nhân và viết sách, đặc biệt là cách đầu tư. Áp dụng những kỹ năng thầy dạy, tôi đã lấy lại tài sản đã mất trước khi tham gia vào “Wealth Academy”.
  ARTHAS – Nhà đầu tư – Khóa học Wealth Academy
 • Thu nhập của tôi là 5,000USD– 17,000USD mỗi tháng sau Chương trình Wealth Academy. Tôi đã được truyền năng lượng để suy nghĩ tích cực và sáng tạo. Tôi liên tục áp dụng liên tục kiến thức mình học được. Hiện giờ tôi đang giao dịch Vàng khá thành công và 5 tháng qua tôi đã kiếm được hàng tháng từ US$5,000 – US$17,400.
  DUKE ALVIN LIM – Chuyên gia giao dịch – Khóa học Wealth Academy
 • Sau khi tham gia “Những mô thức thành công”, tôi nhận ra rằng tôi phải hành động và có trách nhiệm với những ước mơ và mục tiêu của cuộc đời mình. Vì vậy, sau đó tôi đã thực hiện những bước tiến lớn vàxuất bản cuốn sách đầu tiên về khởi nghiệp trên mạng vào năm 2009. Cuốn sách được Sunday Times bình chọn là một trong những cuốn sách bán chạy nhất.
  ADAM WONG (Doanh nhân trực tuyến & tác giả) – Khóa học Những mô thức thành công (POE).
 • Đến với khóa học này, tôi muốn mọi người có thể nhanh chóng đến được với giấc mơ của mình, sống hạnh phúc hơn và có phương pháp kiểm soát cuộc đời mình tốt hơn, thành công hơn. Điều tôi tâm đắc nhất là tôiđược tiếp thêm năng lượng cho những ngày tháng bận rộn sắp tới, mạnh mẽ hơn và tự tin hơn. Khả năng thành công sẽ là tất nhiên!!!
  NGUYỄN QUẾ PHƯƠNG (Giám Đốc Cty S&M Trading) – Khóa học Những mô thức thành công (POE).
 • “Sau khi tham gia khóa học POE, tôi thấy chương trình rất có ích trong cuộc sống và công việc kinh doanh của tôi. POE đã giúp tôi tạo động lực và làm chủ cuộc sống của mình nhiều hơn trước. Đặc biệt, chỉ có 6 tháng, chi nhánh của tôi đã đứng hàng thứ 2 về doanh số và đó là nguồn động lực rất lớn đối với tôi.”
  LƯƠNG THỊ TUYẾT HOA (Giám đốc CN5 Công ty Tiềm Năng Việt) – Khóa học Những mô thức thành công (POE).
 • Sau khi tham gia khóa học, tôi đã thay đổi bản thân mình rất nhiều. Tôi luôn trong tâm thế tràn đầy năng lượng cho công việc & cho cuộc sống. Tôi đã áp dụng tất cả những kiến thức về thiết lập mục tiêu, kiến thức về kỹ năng lãnh đạo, kiến thức về phát triển nhân sự vào việc quản lý và điều hành công ty. Hiện tại, doanh số hàng tháng của công ty đã tăng lên 167%.
  NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG (Giám đốc công ty Thái Việt) – Khóa học Những mô thức thành công (POE).
 • Sau khi tham dự POE, tôi nhận ra mình cần phải: Đặt lại mục tiêu kinh doanh của bản thân và các công ty  đang điều hành; xây dựng chiến lược để đạt mục tiêu đó. Áp dụng POE vào việc xây dựng chiêu thức bán hàng đỉnh cao tôi đã nâng tỷ lệ bán hàng lên 95% & thu được kết quả hơn 10 lần với chi phí đầu tư khóa học trong vòng 4 thángNGUYỄN HỒNG NHUNG (Chủ tịch Công ty CP Đào Tạo New York) – Khóa học Những mô thức thành công (POE).
 • Sau khi tham gia khóa học, tôi đã tìm ra niềm đam mê thực sự trong cuộc sống và tôi quyết tâm theo đuổi nó. Đặc biệt, cũng chính nhờ các bài học và bí quyết thực tế của chương trình POE đã cải thiện đáng kể cuộc sống tình cảm của vợ chồng tôi. Hiện vợ chồng, con cái chúng tôi rất vui vẻ và hạnh phúc. Tôi sẽ cổ vũ chồng tôi tham gia khóa học gần nhất. Cám ơn Adam Khoo.”
  NGUYỄN THỊ DIỄM THUÝ (Kế toán Cty TNHH Hệ thống FPT) – Khóa học Những mô thức thành công (POE).
 • Trước kia, tôi thường xuyên mất cân bằng trong cuộc sống, bị stress trong công việc và gặp rất nhiều bế tắc. Tuy nhiên sau khóa học, tôi đã tìm ra giải pháp để cân bằng cuộc sống, công việc, gia đình và rất nhiều mối quan hệ xung quanh. Tôi tìm được động lực để vượt qua rất nhiều khó khăn và trở ngại.
  LUK BAN LA (Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn BĐS Phúc Khang) – Khóa học Những mô thức thành công (POE).